7yyz3goru4k5giajmxhr3ucr3k7tot6hv3jxdf5ozyoxmmwxxy7q.mx-verification.google.com.
Tour Vịnh Vân Phong

Tour Vịnh Vân Phong

Nha Trang

Mã SP: VVP

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  

  Được ví như nàng công chúa ngủ quên trên biển cả mênh mông, Vịnh Vân Phong kiêu sa, kiều diễm ru hồn du khách bởi bãi cát trắng trải dài mênh mông, làn nước biển xanh trong và lòng đại dương rực rỡ sắc màu nhờ sự đa dạng của các loài san hô hay sinh vật biển.

  Vịnh Vân Phong là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, là một kỳ quan thiên nhiên với khí hậu ôn hoà, bãi biển đẹp, cát mịn, núi đồi hùng vĩ bao quanh. Đây là nơi duy nhất hội đủ các yếu tố của một thiên đường biển: cực kỳ đẹp, vô cùng hoang sơ và bình yên tuyệt đối.

   

  LỊCH TRÌNH TOUR

   

  Thời gian: 1 ngày

  Khởi hành từ: Nha Trang

  Ngày khởi hành: Hàng ngày

  Tham quan: Vịnh Vân Phong


   

  *07h00: Xe và hướng dẫn  Tour đón khách tại điểm hẹn trong phố Nha Trang, khởi hành đi Vịnh Vân Phong. Quý khách dừng chân chụp hình tại đồi Cô Đơn, ngắm cảnh biển.

   

  Kết quả hình ảnh cho vịnh vân phong

   

  *09h00: Quý khách đến Cảng Đầm Môn, lên Tàu bắt đầu chuyến khám phá Vịnh Vân Phong.

   

   

  *09h30: Tàu đưa Quý khách đến Hòn Đỏ, tự do bơi lặn xem rạn san hô còn nguyên sơ, cá biển với nhiều màu sắc. Sau đó, tàu sẽ đưa Quý khách tham quan trong Vịnh, chiêm ngưỡng Cồn cát trắng xóa trải dài, đến Bãi Đông tham gia các trò chơi trên biển như: thuyền thúng, bóng chuyền bãi biển…

   

  Kết quả hình ảnh cho vịnh vân phong

  Kết quả hình ảnh cho vịnh vân phong

  Kết quả hình ảnh cho vịnh vân phong còn cát

   

  - Đoàn sẽ nghỉ ngơi và ăn trưa với những món hải sản tươi sống:

  Kết quả hình ảnh cho hai san tuoi song

  Hình ảnh có liên quan

   

  *13h00: Tàu đưa khách tham quan Bãi Xuân Đừng, tìm hiểu đời sống của dân tộc Đẳng Hạ (hiện nay có khỏang 60 người còn sót lại, sinh sống ở vùng này. Tên của dân tộc này không còn trên bản đồ phân bố dân cư ở Việt Nam nhưng trong thực tế họ vẫn còn tồn tại ở vùng này nhưng đã mất gốc. Hiện nay, họ được Chính phủ hổ trợ rất nhiều về kinh tế…). Tắm biển tại bãi Xuân Đừng để khám phá sự kỳ lạ của thiên nhiên – chỉ cần đào một gang tay bạn có thể tìm thấy nước ngọt ngay cạnh bờ biển.

  Kết quả hình ảnh cho BAI XUAN DUNG NHA TRANG

  Nhung bai bien doc dao co nuoc ngot ngay bo hinh anh 2

   

  *15h00: Tàu đưa Quý khách về lại cảng Đầm Môn, lên xe khởi hành về lại Nha trang. Xe đưa về lại điểm ban đầu. Chia tay và hẹn gặp lại.

  Kết quả hình ảnh cho LIen he ngay gif

   

  Kết quả hình ảnh cho LIen he ngay